Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.net

Bộ phim sex  cô giáo thu hút hàng triệu lượt xem tại website .

Chỉ cần biết được tiền đề của bức tường cho thấy sự thách thức đáng kinh ngạc trước khi diễn viên Aaron Taylor-Johnson Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.net đóng vai chính. Bộ phim hoàn toàn được đặt ở một vị trí, với phần lớn thời gian chạy đã theo sau diễn viên phim co giao thao thu thập dữ liệu sau một cuộc hội ngộ của viên gạch và nói chuyện với một giọng nói ở đầu kia của radio. Thực tế  Taylor-Johnson đã đưa ra một màn trình diễn xác thực trong bộ phim với một bài tường thuật giới hạn và rất ít tài nguyên là không thể tin được – nhưng nó đã làm ấn tượng hơn khi bạn biết rằng hầu SEX HD hết các môi trường của tính năng được tạo ra trong quá trình hậu sản xuất. Giám đốc Doug Liman gần đây nói với tôi,

[Aaron Taylor-Johnson] là bất thường. Anh ấy là một người phi thường trong phim, và màn trình diễn của Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.netanh ấy thật bất thường hơn nhiều khi bạn hiểu rằng không ai ở đó. Anh ấy biểu diễn chống lại đôi khi tôi nói chuyện với anh ấy, đôi khi chúng tôi có một diễn viên nói chuyện với anh ấy, đôi khi chúng tôi đã có một người giám sát kịch bản nói chuyện với anh ấy. Bất cứ loại nào làm việc cho thời điểm này. Cũng không có gì ngoài đó. Tất cả mọi thứ đã được ra khỏi đó đã được thêm vào trong quá trình hậu sản xuất. Tất cả phim cô giáo thảo những gì anh có là bức tường đó. Cả thế giới xung quanh bức tường được thêm vào sau. Nhưng thực tế là bạn … Tôi thậm chí không nhận ra nó nữa! Mỗi khi tôi xem phim, tôi quên mất rằng, mọi thứ không có ở đó, bởi vì anh ấy làm tất cả thật là thật.

Ngày báo chí trong nước cho The Wall được tổ chức ở Los Angeles vào cuối tuần vừa rồi, và tôi đã có niềm vui khi ngồi với Doug Liman để trò chuyện trực tiếp về bộ phim. Khi cuộc trò chuyện quay trở lại màn trình diễn của Aaron Taylor-Johnson , nhà làm phim đã bày tỏ sự sợ hãi hợp pháp trong tác phẩm mà nam diễn viên đã đưa vào, và giải thích đầy đủ những thách thức đáng kinh ngạc mà ông đã phải đối mặt trong việc tạo ra tính năng này.

Trong cuộc chiến Iraq, The Wall , dựa trên một kịch bản gốc của Dwain Worrell, Aaron Taylor-Johnson đóng vai một tay bắn tỉa tên là Isaac, cùng với đối tác Matthews (John Cena) đã được gửi đi để điều tra một số ca tử vong tại địa điểm xây dựng . Sau nhiều giờ chờ đợi trong im lặng nhìn khu vực, họ tin rằng bờ biển là rõ ràng, nhưng phán quyết này được đưa ra quá sớm. Không lâu sau đó, Isaac thấy mình bị thương, một mình và bị mắc kẹt sau bức tường với một tay bắn tỉa chuyên nghiệp nhằm giết chết anh và phải tìm cách thoát khỏi hoặc giết chết kẻ thù của anh ta trước khi anh ta chảy máu đến chết. Phần lớn bộ phim là Aaron Taylor-Johnson nói chuyện với người bắn tỉa qua radio trong khi di chuyển từ từ khoảng 20 foot,

Tường đến trong các rạp vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 – và nhiều hơn từ cuộc phỏng vấn của tôi với Doug Liman, hãy chắc chắn kiểm tra ý kiến ​​của mình vềbộ phim truyện tranh sắp tới Justice League Dark !

Bộ phim Fast and Furious đã phải chịu một tổn thất bi thảm vào cuối năm 2013 khi Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi ở giữa những cảnh quay của Furious 7 . Sau một khoảng thời gian gián đoạn để viết lại kịch bản, sản xuất tiếp tục, và anh em của Walker, Caleb và Cody, đã được sử dụng làm diễn viên cho Brian O’Connor. Vài năm sau, Caleb Walker đã nói ngắn gọn về kinh nghiệm làm anh em mình trên phim Furious 7 , mặc dù Paul vẫn còn nặng cân, ông đánh giá cao cơ hội để dành thời gian cho các diễn viên khác của bộ phim. Ông nói:

Tôi luôn muốn được như anh ấy lớn lên, và bước vào đôi giày của anh ấy là đặc biệt, nhưng nó đã quá sớm, bạn biết, nhìn lại nó. Giống như, nó chỉ là, vài tháng sau đó. Nhưng phần đặc biệt nhất là tìm hiểu gia đình khác mà anh ta đã làm việc trong 15 năm.

giới thiệu :

Caleb Walker phản ánh về thời gian của mình đóng góp cho Furious 7 trong khi xuất hiện trên The Dr. Oz Show . Caleb và Cody đã được đưa lên tàu hạng mục Fast And Furious thứ bảy đã được thuê làm chỗ đứng cho Paul Walker. Nhờ có sự tham gia của họ, không chỉ Furious 7 đã có thể che giấu thành công Paul Walker vắng bóng trong bộ phim, nhưng công ty kỹ thuật số Weta Workshop có một thời gian dễ dàng hơn để tái tạo lại khuôn mặt và thân hình của Paul nhờ sự gần gũi của anh trai anh ta. Nghe có vẻ như trong khi anh ấy đang ở trên sân khấu , Caleb đã biết Vin Diesel , Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordan Brewster và tất cả các diễn viên khác Paul Waker đã dành nhiều thời gian trong nhiều năm qua trong khi biểu diễn trong những bộ phim bom tấn cao octane này.

Brian O’Connor là một trong những Fast and Furious loạt ‘nhân vật chính, xuất hiện trong tất cả nhưng The Fast and the Furious: Tokyo Drift lên đến Furious 7 ‘ phát hành s. Ngay cả trước khi Paul Walker qua đời, Furious 7 muốn Brian phải vật lộn với việc trở thành một người cha, nhưng kết thúc ban đầu của bộ phim đã được thiết lập để anh có thể tiếp tục phiêu lưu với các đồng đội yêu mến chiếc xe của mình trong khi cân bằng cuộc sống gia đình. Sau cái chết của Paul Walker, đội ngũ sáng tạo đã quyết định nghỉ phép Brian từ nhượng quyền thương mại hơn là giết anh ta. Trong những phút cuối cùng của Furious 7 , Brian đã được chơi với vợ, Mia Toretto, và con trai của ông, Jack, trên bãi biển, nhưng khi Dom Toretto của Vin Diesel im lặng,

Trong khi Paul Walker vẫn bị gia đình, bạn bè và người hâm mộ bỏ lỡ, thương hiệu Fast And Furious tiếp tục phát triển với những pha nguy hiểm điên rồ và làm gia đình quan trọng như thế nào. Mục nhập mới nhất, The Fate of the Furious , vẫn đang được chiếu ở rạp hát. Hai bộ phim khác trong bộ phim chính đã được lên kế hoạch cho năm 2019 và năm 2021, và một bộ phim giả mạo với Luke Hobbs của Dwayne Johnson và Deckard Shaw của Jason Statham đang được phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *