Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.net

Bộ phim sex  cô giáo thu hút hàng triệu lượt xem tại website .

Chỉ cần biết được tiền đề của bức tường cho thấy sự thách thức đáng kinh ngạc trước khi diễn viên Aaron Taylor-Johnson Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.net đóng vai chính. Bộ phim hoàn toàn được đặt ở một vị trí, với phần lớn thời gian chạy đã theo sau diễn viên phim co giao thao thu thập dữ liệu sau một cuộc hội ngộ của viên gạch và nói chuyện với một giọng nói ở đầu kia của radio. Thực tế  Taylor-Johnson đã đưa ra một màn trình diễn xác thực trong bộ phim với một bài tường thuật giới hạn và rất ít tài nguyên là không thể tin được – nhưng nó đã làm ấn tượng hơn khi bạn biết rằng hầu SEX HD hết các môi trường của tính năng được tạo ra trong quá trình hậu sản xuất. Giám đốc Doug Liman gần đây nói với tôi,

[Aaron Taylor-Johnson] là bất thường. Anh ấy là một người phi thường trong phim, và màn trình diễn của Ra mắt bộ phim sex cô giáo thảo trên website Heomup.netanh ấy thật bất thường hơn nhiều khi bạn hiểu rằng không ai ở đó. Anh ấy biểu diễn chống lại đôi khi tôi nói chuyện với anh ấy, đôi khi chúng tôi có một diễn viên nói chuyện với anh ấy, đôi khi chúng tôi đã có một người giám sát kịch bản nói chuyện với anh ấy. Bất cứ loại nào làm việc cho thời điểm này. Cũng không có gì ngoài đó. Tất cả mọi thứ đã được ra khỏi đó đã được thêm vào trong quá trình hậu sản xuất. Tất cả phim cô giáo thảo những gì anh có là bức tường đó. Cả thế giới xung quanh bức tường được thêm vào sau. Nhưng thực tế là bạn … Tôi thậm chí không nhận ra nó nữa! Mỗi khi tôi xem phim, tôi quên mất rằng, mọi thứ không có ở đó, bởi vì anh ấy làm tất cả thật là thật.

Ngày báo chí trong nước cho The Wall được tổ chức ở Los Angeles vào cuối tuần vừa rồi, và tôi đã có niềm vui khi ngồi với Doug Liman để trò chuyện trực tiếp về bộ phim. Khi cuộc trò chuyện quay trở lại màn trình diễn của Aaron Taylor-Johnson , nhà làm phim đã bày tỏ sự sợ hãi hợp pháp trong tác phẩm mà nam diễn viên đã đưa vào, và giải thích đầy đủ những thách thức đáng kinh ngạc mà ông đã phải đối mặt trong việc tạo ra tính năng này.

Trong cuộc chiến Iraq, The Wall , dựa trên một kịch bản gốc của Dwain Worrell, Aaron Taylor-Johnson đóng vai một tay bắn tỉa tên là Isaac, cùng với đối tác Matthews (John Cena) đã được gửi đi để điều tra một số ca tử vong tại địa điểm xây dựng . Sau nhiều giờ chờ đợi trong im lặng nhìn khu vực, họ tin rằng bờ biển là rõ ràng, nhưng phán quyết này được đưa ra quá sớm. Không lâu sau đó, Isaac thấy mình bị thương, một mình và bị mắc kẹt sau bức tường với một tay bắn tỉa chuyên nghiệp nhằm giết chết anh và phải tìm cách thoát khỏi hoặc giết chết kẻ thù của anh ta trước khi anh ta chảy máu đến chết. Phần lớn bộ phim là Aaron Taylor-Johnson nói chuyện với người bắn tỉa qua radio trong khi di chuyển từ từ khoảng 20 foot,

Tường đến trong các rạp vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 – và nhiều hơn từ cuộc phỏng vấn của tôi với Doug Liman, hãy chắc chắn kiểm tra ý kiến ​​của mình vềbộ phim truyện tranh sắp tới Justice League Dark !

Bộ phim Fast and Furious đã phải chịu một tổn thất bi thảm vào cuối năm 2013 khi Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi ở giữa những cảnh quay của Furious 7 . Sau một khoảng thời gian gián đoạn để viết lại kịch bản, sản xuất tiếp tục, và anh em của Walker, Caleb và Cody, đã được sử dụng làm diễn viên cho Brian O’Connor. Vài năm sau, Caleb Walker đã nói ngắn gọn về kinh nghiệm làm anh em mình trên phim Furious 7 , mặc dù Paul vẫn còn nặng cân, ông đánh giá cao cơ hội để dành thời gian cho các diễn viên khác của bộ phim. Ông nói:

Tôi luôn muốn được như anh ấy lớn lên, và bước vào đôi giày của anh ấy là đặc biệt, nhưng nó đã quá sớm, bạn biết, nhìn lại nó. Giống như, nó chỉ là, vài tháng sau đó. Nhưng phần đặc biệt nhất là tìm hiểu gia đình khác mà anh ta đã làm việc trong 15 năm.

giới thiệu :

Caleb Walker phản ánh về thời gian của mình đóng góp cho Furious 7 trong khi xuất hiện trên The Dr. Oz Show . Caleb và Cody đã được đưa lên tàu hạng mục Fast And Furious thứ bảy đã được thuê làm chỗ đứng cho Paul Walker. Nhờ có sự tham gia của họ, không chỉ Furious 7 đã có thể che giấu thành công Paul Walker vắng bóng trong bộ phim, nhưng công ty kỹ thuật số Weta Workshop có một thời gian dễ dàng hơn để tái tạo lại khuôn mặt và thân hình của Paul nhờ sự gần gũi của anh trai anh ta. Nghe có vẻ như trong khi anh ấy đang ở trên sân khấu , Caleb đã biết Vin Diesel , Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordan Brewster và tất cả các diễn viên khác Paul Waker đã dành nhiều thời gian trong nhiều năm qua trong khi biểu diễn trong những bộ phim bom tấn cao octane này.

Brian O’Connor là một trong những Fast and Furious loạt ‘nhân vật chính, xuất hiện trong tất cả nhưng The Fast and the Furious: Tokyo Drift lên đến Furious 7 ‘ phát hành s. Ngay cả trước khi Paul Walker qua đời, Furious 7 muốn Brian phải vật lộn với việc trở thành một người cha, nhưng kết thúc ban đầu của bộ phim đã được thiết lập để anh có thể tiếp tục phiêu lưu với các đồng đội yêu mến chiếc xe của mình trong khi cân bằng cuộc sống gia đình. Sau cái chết của Paul Walker, đội ngũ sáng tạo đã quyết định nghỉ phép Brian từ nhượng quyền thương mại hơn là giết anh ta. Trong những phút cuối cùng của Furious 7 , Brian đã được chơi với vợ, Mia Toretto, và con trai của ông, Jack, trên bãi biển, nhưng khi Dom Toretto của Vin Diesel im lặng,

Trong khi Paul Walker vẫn bị gia đình, bạn bè và người hâm mộ bỏ lỡ, thương hiệu Fast And Furious tiếp tục phát triển với những pha nguy hiểm điên rồ và làm gia đình quan trọng như thế nào. Mục nhập mới nhất, The Fate of the Furious , vẫn đang được chiếu ở rạp hát. Hai bộ phim khác trong bộ phim chính đã được lên kế hoạch cho năm 2019 và năm 2021, và một bộ phim giả mạo với Luke Hobbs của Dwayne Johnson và Deckard Shaw của Jason Statham đang được phát triển.

Phim hiếp dâm đang thống trị google

Hành trình phim sex hiếp dâm trên google.com

Sau khi tóm tắt trong Batman v Superman: Dawn of Justice năm ngoái, Aquaman cuối cùng đã hoàn thành xuất hiện vào cuối năm nay tại  sex cô giáo thảo Justice League , nhưng vào năm 2018, khi một nửa nhân vật người anh hùng của Atlantean chiếm được chính mình. Hôm qua Warner Bros chính thức thông báo rằng Aquaman đã bắt đầu quay phim, và cùng với thông báo sản xuất đã xác nhận sẽ bao gồm các diễn viên chính . Nhưng những người này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi nổi lên khi nói đến tất cả các diễn viên xuất hiện trong Aquaman . Ví dụ, có vẻ như một diễn viên trẻ tên là Otis Dhanji sẽ đóng vai một thiếu niên Arthur Curry trong phim.

IMDB đã yêu cầu thêm tên của Otis Dhanji vào danh sách cast Aquaman trên trang web. Tài liệu cung cấp để xác minh rằng Dhanji tham gia vào Aquaman liệt kê anh ta như chơi Arthur Curry ở tuổi 13. Đến từ Úc, nơi mà Aquaman đang quay phim, đây sẽ là vai diễn đầu tiên của Dhanji. Tín dụng đáng chú ý nhất của ông trước đây đã được xuất hiện trong sản xuất bộ phim truyền hình tội phạm sản xuất Mortido . Tài liệu này cũng liệt kê bức ảnh chụp sex Aquaman tổng thể kéo dài đến ngày 29 tháng 9, mặc dù Dhanji làm việc sáu trong số những ngày đó, năm trong số đó là vào tháng Năm. Bạn có thể thấy những gì Dhanji trông như dưới đây.

Otis Dhanji
So now we know that Aquaman will be flashing back to see what Arthur Curry was like as a young lad, years before he started walking down the superhero path and swinging that golden trident. That’s not too surprising considering that the DC Extended Universe has peered back into the pasts of its main Trinity of heroes. Man of Steel showed Clark Kent at ages 9 and 13 using his Kryptonian abilities, Batman v Superman: Dawn of Justice showed a 9-year-old Bruce Wayne watching his parents being gunned down and one of the Wonder Woman trailers showed a little Diana learning about the gods from her mother. Hippolyta. Perhaps The Flash and Cyborg movies will do the same. As for what we’ll see young Arthur doing, that’s hard to say, although given that he was raised on land among humanity, presumably he’ll be spending some quality time with his dad, Thomas, played by Temuera Morrison.

Hiếp dâm có ảnh hưởng tới sức khỏe không .

Trong khi Otis Dhanji sẽ biểu diễn Heomup.net Arthur Curry khi còn là một thiếu niên, Jason Momoa sẽ là người chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ của Aquaman với tư cách là một người lớn, sống trong cuộc phiêu lưu của mình với Justice Leaguers khác. Cùng với Momoa và Temuera Morrison, nhân vật chính của Aquaman bao gồm Amber Heard như Mera, Willem Dafoe như Vulko, Patrick Wilson là Orm / Ocean Master, Nicole Kidman trong vai Queen Atlanna, Yahya Abdul-Mateen II trong vai Black Manta và Dolph Lundgren trong vai Nereus .

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho người hâm mộ Star Wars trên toàn thế giới và trong các thiên hà xa, xa. Từ năm 2011, ngày 4 tháng 5 đã tăng gấp đôi vào ngày Chiến tranh giữa các vì sao , khi những người hâm mộ có thể chia sẻ tình yêu của họ về thương hiệu với nhau, dù là trực tiếp hay trực tuyến, một cách nhiệt tình hơn so với 364 ngày khác trong năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến kỳ nghỉ này. Một video mới từ Đế chế Galactic kêu gọi những người bạn ra khỏi đó để nói không với ngày mồng 4 và chống lại việc kỷ niệm.
Nói những gì bạn sẽ nói về Imperials, họ biết cách kết hợp tuyên truyền thuyết phục. Là một “thay thế” cho folks người yêu đế chế và mặt tối, các Star Wars trang web đăng tải một chất chống May video thứ 4 có tính năng một phát ngôn viên Imperial (lồng tiếng bởi diễn viên Tom Kane), người tuyên bố rằng Jedi và Rebellion là kẻ phản bội để Đế chế, cũng như những người ủng hộ họ và kỷ niệm ngày mồng 4. Cũng đừng quên lời chào đi kèm với kỳ nghỉ này: “Hãy để ngày thứ tư đi với bạn.” Đó chỉ là một sự thay đổi thông minh về “Hãy để Lực lượng ở cùng với bạn” đúng không? Vâng, như người phát ngôn chỉ ra, Lực lượng được sử dụng để “kiểm soát tâm trí, levitate vũ khí chết người và ám ảnh cuộc sống.”

Tất cả những điều này, cùng với việc trang phục Jedi hay trang phục Rebellion là một tội ác có thể bị trừng phạt theo luật lệ của Hoàng gia, thêm vào tháng 5 là một kỳ nghỉ “nguy hiểm và vô đạo hiếp dâm đức” trong mắt của Đế Chế. Nó sẽ thích nếu những người hâm mộ tổ chức những người gây bão , TIE Fighters và tất cả những điều khác khiến chính phủ này “tuyệt vời”. Nhân đây, cũng cần lưu ý rằng video chống lại tháng 5 này do Ủy ban Hoàng gia hủy bỏ tháng 4 cho phép. Rõ ràng là khi anh ta không thư giãn trong căn hộ của mình hay cãi nhau dữ dội, anh ta thích tiêu diệt những ngày nghỉ thách thức ý chí của anh ta.

phim sex cô giáo thảo ra đi từ đâu.

Trong khi những người trong chúng ta trên trái đất có thể nghỉ ngơi một cách dễ dàng khi biết rằng chúng ta có thể tổ chức tháng 4 vào ngày 4 mà không sợ đế chế trả đũa, hãy chúc những người hâm mộ Star Wars sống dưới sự cai trị của Hoàng gia sẽ không bị bức hại vì kỷ niệm ngày nghỉ đáng yêu này. Trong bất kỳ trường hợp nào, truyện tranh Star Wars sẽ tiếp tục vào ngày 15 tháng 12 với Star Wars: Bản phát hành rạp chiếu phim của Jedi, và cho những người hâm mộ truyền hình ở đó, mùa cuối cùng của những chiến binh gia đình của Star Wars sẽ giảm vào cuối năm nay trên Disney XD. Và đừng quên tất cả sách, truyện tranh, trò chơi điện tử và đồ chơi luôn sẵn có.

Trở thành một siêu anh hùng của Marvel mất rất nhiều thời gian, công sức và nhiều bài tập. Việc đào tạo không dừng lại khi sản xuất được tiến hành, tuy nhiên, bởi vì các diễn viên phải giữ mình trong điều kiện ban đầu trong khi học những động tác mới mà họ sẽ sau đó sẽ kết hợp vào bộ phim. Chadwick Boseman hiện đang trải qua những nỗ lực như vậy cho Black Panther , và anh ấy ngay bây giờ cho các fan một cái nhìn sâu sắc vào quá trình này bằng cách tải lên một đoạn video của ông huấn luyện để chiến đấu như các siêu anh hùng.
Đáng ngạc nhiên hơn, thực sự có một uy nghi thơ mộng đối với những hành động của Chadwick Boseman như Black Panther. Thật an toàn khi nói rằng điều này sẽ được thay thế bằng cường độ và giận dữ khi trình tự trên được bắn và sau đó được chỉnh sửa cùng nhau bởi vì trong khi nó chắc chắn sẽ làm hài lòng con mắt, thì đó không thực sự là loại trình tự hành động nhất mà người hâm mộ xem phim siêu anh hùng.

Chadwick Boseman đã được thông qua các rigmarole ở trên trước, mặc dù, mặc dù. Đó là bởi vì Black Panther sẽ đánh dấu chuyến đi chơi thứ hai của anh ấy là nhân vật được yêu thích, như trước đây anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong Đại hội Điện ảnh Marvel lần này với Captain America: Civil War . Việc đào tạo của Chadwick Boseman cũng đã trả cổ tức, bởi vì ông đã tích hợp Black Panther vào MCU, khi ông đi tới tận ngựa chống lại Đội The Winter Soldier và Captain America trong vụ tranh chấp với Iron Man. Bạn có thể kiểm tra di chuyển của Black Panther trong Captain America: Civil War bên dưới.
Câu hỏi lớn bây giờ mặc dù là có hay không Chadwick Boseman và Black Panther vẫn có thể phát triển mà không có những siêu anh hùng khác của Marvel xung quanh. Hoặc anh ta sẽ bốc lửa? Một cái nhìn nhanh về bộ phim tuyệt vời của Black Panther gợi ý rằng bộ phim không nên có bất kỳ vấn đề gì. Đó là bởi vì Ryan Coogler của Creed đã được đưa lên bảng google.com để cùng viết kịch bản và chỉ đạo, trong khi bộ phim lại có một trong những bộ phim mạnh mẽ nhất vào năm 2018. Không chỉ Chadwick Boseman tái diễn vai chính của anh ta mà còn phải chống lại Erik Killmonger của Michael B. Jordan, người mà chúng ta có thể thừa nhận, là một cái tên tuyệt vời cho một kẻ thù.

Diễn viên xuất sắc của Black Panther được Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya, Angela Basset, Forest Whitaker, và sau đó là Andy Serkis. Chúng tôi sẽ gặp các diễn viên này khi Black Panther được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2018, trong khi những người bạn muốn kiểm tra một cái gì đó trong điện ảnh địa phương của bạn trước khi có thể xem thoáng qua lịch trình đầy đủ của chúng tôi cho năm 2017 Cho một số lời khuyên về những gì bạn sẽ thấy.

Trở lại năm 2013, DreamWorks Animation đang ở giữa vụ kiện đang được đưa ra tòa liên quan đến nhượng quyền thương mại Kung Fu Panda khi nguyên đơn, nghệ sĩ Jayme Gordon, đột nhiên bỏ đơn khiếu nại của mình. Bốn năm sau, cùng một nghệ sĩ đã bị kết án 2 năm tù giam vì đã cố gian lận hoạt hình của hãng DreamWorks trị giá 12 triệu đô la. Anh ta cũng đã bị kết án 3 triệu đô la để bồi thường cho công ty, trong đó đã tốn rất nhiều chi phí pháp lý trong vụ kiện ban đầu. Đây là những gì đã xảy ra.

Nó dường như là một động thái thực sự kỳ lạ khi Jayme Gordon đã lùi bước khỏi vụ kiện mà ông đã đưa lại vào năm 2013. Vào thời điểm đó, vụ kiện đã được đưa ra xét xử, và Gordon dường như ngay từ đầu để ở vị trí khá tốt . Ông đã từng là một phần của một cốt truyện của DreamWorks Animation để đưa ra chuyển động phán quyết tóm lược, và một thẩm phán liên bang đã bác bỏ điều đó, di chuyển một cách hiệu quả trường hợp xem sex của ông, tuyên bố ông đã sản xuất các tác phẩm nghệ thuật tương tự như các nhân vật tìm thấy trong bộ phim Kung 2008 Fu Panda , chuyển tiếp sang phiên xử. Ông cũng lưu ý rằng ông đã tạo ra nhân vật trong những năm 1990 và thậm chí đã có bản quyền tác phẩm nghệ thuật tương tự cho bộ phim vào năm 2000, trước khi phát hành phim của DreamWorks.

Sau đó, tất cả đã đổ nát, như các luật sư DreamWorks Animation lập luận rằng Jayme Gordon thực sự đã lấy tác phẩm nghệ thuật Kung Fu Panda của riêng mình từ một cuốn sách màu với những minh họa tương tự nổi bật. Anh cũng đã backdated và thậm chí chế tạo bản vẽ của nhân vật của mình với hy vọng anh có thể đạt được một khoản thanh toán lớn. Vào năm 2015, văn phòng luật sư của Hoa Kỳ đã theo đuổi anh ta vì gian lận, lưu ý rằng các luật bản quyền có nghĩa là để bảo vệ cá nhân và không giúp họ cố gắng sắp xếp theo cách của họ vào khoản thanh toán lớn từ các công ty lớn.

Theo Hạn chót , vào tháng 11 năm nay, Jayme Gordon bị kết tội gian lận và khai man. Tuy nhiên, ông phải đợi đến tháng 5 để bắt đầu khởi xướng. Trước thông báo lớn của tuần này, từ trên đường phố có thể đã kiếm được 25 năm tù giam và phạt 500.000 đô la. Anh ta đã nhận ra ánh sáng của câu tù. Anh ấy đã không bật đèn khi phải trả DreamWorks Animation.

Luật bản quyền có thể thực sự phức tạp. Chỉ một vài ngày trước Khloe Kardashian thực sự đã bị kiện vì đã chia sẻ hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội mà một người khác thực sự đã thực hiện. Trong trường hợp này, có vẻ như Gordon đã cố gắng để kiếm tiền cho một ý tưởng mà ông đã không, trên thực tế, tạo ra. Đối với DreamWorks Animation, công ty đã thực hiện một vụ giết người từ nhượng quyền thương mại Kung Fu Panda , mang lại 521 triệu đô la cho toàn cầu cho Kung Fu Panda 3 , mà đã đạt đến năm rạp. Các phần tiếp theo khác của bộ phim gốc đã được đồn đại để cuối cùng được trong các thẻ.

Xem phim người lớn có loại và hại như nào đối với sức khỏe

Sex trong phim ảnh hưởng đến hành vi thiếu niên, nghiên cứu xác nhận

NASHVILLE, Tenn (BP) – Xem phim người lớn có loại và hại như nào đối với sức khỏe Việc tiếp xúc với nội dung tình dục trong phim ảnh sex khiến thanh thiếu niên có quan hệ tình dục sớm hơn và tham gia vào các hành vi tình dục nguy hiểm, theo một nghiên cứu đã xác nhận, dẫn đầu các nhà nghiên cứu đề nghị kết hợp đào tạo về giáo dục giới tính vào giáo dục giới tính.
Nghiên cứu được đăng trong tạp chí Khoa học Tâm lý, một tạp chí của Hiệp hội Khoa học Tâm lý, cho biết khoảng 85 phần trăm số phim phát hành từ năm 1950 đến 2006 chứa nội dung tình dục, và chỉ 9% nội dung khiêu dâm trong phim chứa thông điệp thúc đẩy sức khoẻ tình dục xem chi tiết phim tại http://heomup.net/phim-sex-co-giao-thao . Các nhà nghiên cứu cũng cho biết, tính rõ ràng về tình dục của phim PG-13 và R-rated đã tăng lên trong thập kỷ qua. Bằng chứng cho thấy thái độ và hành vi tình dục của thanh thiếu niên bị ảnh hưởng nhiều hơn từ phim ảnh so với các phương tiện truyền thông khác.

Cảnh báo những sự nguy hiểm của phim sex

Xem phim người lớn có loại và hại như nào đối với sức khỏe, người đã tiến hành nghiên cứu với các nhà khoa học tâm lý khác, cho biết: “Thanh thiếu niên tiếp xúc nhiều nội dung khiêu dâm trong phim sex HD  bắt đầu quan hệ tình dục ở lứa tuổi trẻ hơn, có bạn tình nhiều hơn, và ít có khả năng sử dụng bao cao su với bạn tình thường xuyên” Dartmouth College, cho biết.


Richard Ross, giáo sư của bộ môn sinh viên tại Chủng viện Thần học Báp tít Tây Nam cho biết cho phép một học sinh trung học xem quan hệ tình dục trên màn hình lớn cũng giống như cho phép một đứa trẻ đi xe ở ghế trước mà không có dây an toàn, đứng lên, vào giờ cao điểm.
Allen Jackson, giám đốc của Viện Thanh Niên Trẻ em tại New Orleans Bí tích Thần Học Baptist, so sánh nó với một phụ nữ mang thai uống rượu.
“Có một nguy cơ gia tăng ở giai đoạn cuộc đời đó,” Jackson nói. “Có một tác động nâng cao của những hình ảnh được xem.”
Ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông về hành vi tình dục, theo nghiên cứu cho biết, là do việc mua lại và kích hoạt “các kịch bản tình dục”. Trong tâm lý học hành vi, một kịch bản là một chuỗi các hành vi dự kiến ​​cho một tình huống nhất định. Các nhà nghiên cứu cho biết, mức độ tiếp xúc với giới tính khiêu dâm cao hơn đã được tìm thấy để dự đoán thái độ tình dục cho phép.
Thanh thiếu niên đôi khi tìm kiếm các phương tiện truyền thông tình dục, có thể học các kịch bản, nghiên cứu cho biết, 57% thanh thiếu niên Mỹ tuổi từ 14 đến 16 cho biết đã sử dụng phương tiện truyền thông làm nguồn thông tin tình dục chính.

Sức khỏe sẽ ra sao khi xem nhiều phim sex

Nghiên cứu đặc biệt này đã kiểm tra tại sao phim  sex không che ảnh hưởng đến hành vi vị thành niên, xem xét kỹ vai trò của một đặc điểm nhân cách được gọi là cảm giác tìm kiếm, xu hướng tìm kiếm sự kích thích mới lạ và dữ dội. Thanh thiếu niên, các chuyên gia cho biết, có khuynh hướng tìm kiếm hành vi tìm cảm giác, đỉnh cao từ 10 đến 15 tuổi.
Nghiên cứu cho biết: “Điều quan trọng cần lưu ý là sự tìm kiếm cảm giác phát sinh từ cả các yếu tố sinh học và xã hội hóa …, cho thấy ảnh hưởng của môi trường, chẳng hạn như [phim tình dục], có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của đặc điểm này.
“Thanh thiếu niên tiếp xúc nhiều nội dung tình dục hơn trong phim bắt đầu quan hệ tình dục ở lứa tuổi trẻ hơn …”Nghiên cứu do Viện Y tế Quốc gia tài trợ cho thấy việc tiếp xúc với tình dục trong phim ảnh có thể thúc đẩy sự tăng lên thông thường của cảm giác tìm kiếm trong thời kỳ thiếu niên, qua đó thúc đẩy hành vi nguy hiểm nói chung và nó có ảnh hưởng lâu dài đến các hành vi tình dục nguy hiểm ở tuổi trưởng thành .
Các tác giả nghiên cứu cho biết: “Với tỷ lệ hiện nhiễm [quan hệ tình dục qua phim ảnh] giữa thanh thiếu niên, chúng tôi tin rằng ngay cả những ảnh hưởng nhỏ của [phim tình dục] có ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ tình dục vị thành niên. “Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng hạn chế sự tiếp xúc tình dục của giới thanh thiếu niên sẽ làm chậm sự ra mắt của họ và cũng làm giảm sự tham gia của họ vào các hành vi tình dục nguy hiểm sau này trong cuộc đời”
Các phương pháp tiếp cận đầy hứa hẹn sẽ liên quan đến việc kết hợp đào tạo kiến ​​thức về phương tiện truyền thông vào giáo dục giới tính. “Một sự can thiệp gần đây cho thấy chương trình giáo dục về ngôn ngữ học-nghe-nói đã dẫn dắt tăng khả năng tự tin của học sinh lớp 9 trong việc chống lại áp lực của bạn bè liên quan đến hành vi tình dục, giảm nhận thức về mức độ phổ biến của hoạt động tình dục trong thời thanh niên và cải thiện Thái độ của họ đối với sự kiêng cữ. ”
Nghiên cứu cho biết, việc xác định các yếu tố nguy cơ đối với việc bắt đầu tình dục sớm và sử dụng nguy cơ tình dục là một mối quan ngại quan trọng về sức khoẻ cộng đồng, và việc trì hoãn việc ra mắt tình dục của vị thành niên có thể làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục ở Hoa Kỳ và trường hợp mang thai ngoài ý muốn.
Nghiên cứu, ban đầu công bố trực tuyến ngày 18 tháng 7, đã tuyển dụng hơn 1.200 người tham gia, những người từ 12 đến 14 tuổi và yêu cầu họ báo cáo về những bộ tin tức phim mà họ đã xem từ nhiều bộ sưu tập khác nhau gồm 50 bộ phim được chọn ngẫu nhiên.
Những người tham gia cho biết họ thường xuyên đi nhà thờ hay tham gia các hoạt động tôn giáo như thế nào, số giờ xem truyền hình mỗi ngày, cho dù họ có truyền hình trong phòng ngủ của họ, và họ đã sống (để xác định cấu trúc gia đình là nguyên vẹn hoặc chia tách).
Sáu năm sau, những người tham gia được khảo sát để tìm hiểu xem họ đã bao nhiêu tuổi khi họ đã có hoạt động tình dục và hành vi tình dục của họ có nguy cơ cao như thế nào.
“Nghiên cứu này, và hợp lưu với các công việc khác, mạnh mẽ cho thấy rằng cha mẹ cần hạn chế con cái của họ xem nội dung khiêu dâm trong phim sex ảnh ở lứa tuổi trẻ“, O’Hara nói.
Ross, giáo sư của sinh viên, đã nói với Baptist Press khi các xưởng phim chi hàng triệu đô la để làm cho nội dung tình dục trở nên mạnh mẽ và khi người lớn cho phép thanh niên xem nội dung như vậy, kết quả sẽ là hậu quả thực sự trong cuộc sống thực.


“Những gì thanh thiếu niên cần nhất là bộ ‘phim mới’. Kinh thánh là ‘tiểu thuyết’. Các thanh thiếu niên cần phải đọc và nghiên cứu cuốn sách, tuy nhiên họ cũng cần phải xem “bộ phim” dựa trên cuốn sách “, Ross nói. “Họ cần mẹ và bố và các nhà lãnh đạo của họ để sống – ở độ nét cao – cuộc sống giống như thế nào dựa trên cuốn sách.
“Nếu chúng ta chỉ cấm những bộ phim tồi tệ, chúng ta để lại một khoảng trống Chúng ta cần thay thế chúng bằng những bộ phim cô giáo thảo mà các bậc cha mẹ và các nhà lãnh đạo nhận ra họ có nghĩa gì để yêu mến Thiên Chúa, yêu mến người khác và cùng với Đấng Christ trong việc đưa Nước Trời của Ngài xuống đất, “Ross nói.
Jackson, thuộc Học viện Thanh niên, cho biết những người bảo thủ và tự do cũng có thể tìm thấy nền tảng chung liên quan đến việc biết đọc truyền thông. Một ví dụ, ông nói, là thực tế là quảng cáo thuốc lá không còn xuất hiện trên truyền hình hoặc in.
Jackson nói với BP: “Các nhóm biết đọc truyền thông nói rằng bạn không nên sử dụng các mánh lới quảng cáo cho trẻ em. Bạn không nên có một con lạc đà hoạt hình bán thuốc lá để khiến trẻ em nghĩ rằng đó là ổn.
“Có những tiếng nói từ cả những người rất tự do và rất bảo thủ nói rằng chúng ta nên theo dõi những gì trẻ em nhìn thấy trong phương tiện truyền thông bởi vì tất cả các góc độ máy ảnh và nhiều thay đổi cảnh và các hiệu ứng đặc biệt gần như là một lợi thế không công bằng ảnh hưởng đến cuộc sống của trẻ em , “Ông nói thêm.
Jackson đề nghị Trung tâm Phụ Huynh / Thanh Thiếu niên là nguồn trợ giúp cho các bậc cha mẹ muốn chủ động trong cuộc chiến để nuôi dạy trẻ em trong môi trường truyền thông hiện tại.
“Walt Mueller là một trong những tiếng nói có tiếng nói tôn giáo được kính trọng nhất trong toàn bộ khu vực này, và có hàng trăm tài nguyên miễn phí bao gồm Sáng kiến ​​Trẻ Số Đẹp, có trên trang web cpyu.org”, ông Jackson nói, lưu ý rằng sáng kiến ​​này là một Hướng dẫn về phương tiện truyền thông cho cha mẹ Cơ đốc giáo.
Các bậc cha mẹ, Jackson cho biết, nên xem biểu tượng sex một chương trình truyền hình với con cái của họ và đặt câu hỏi như, “thông điệp gì đằng sau thông điệp đó là chương trình nghị sự trong chương trình đó?” Nếu chúng ta nghe thấy tục tĩu, tại sao nó lại ở đó? Hãy lắng nghe những gì mà phong cách sống được tôn vinh như thế nào? Thế giới quan nhìn chung là gì trong chương trình? ”
Khi các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trên màn hình, cha mẹ nên giúp trẻ em loại thực tế khỏi hư cấu, Jackson nói.
Ông nói: “Tôi không phải là người nói rằng chúng ta nên cấm con cái của chúng ta khỏi giới truyền thông, mặc dù tôi tôn trọng cha mẹ làm như vậy. “Cha mẹ xem một bộ phim hoặc xem một quảng cáo hoặc xem một chương trình truyền hình với con cái của họ và sử dụng những nguyên tắc về phương tiện truyền thông tích cực như khi họ làm như vậy là điều rất hữu ích”.